27 Tháng Ba, 2019

Giới thiệu văn phòng công ty Kaco

Công ty CP Xây Dựng Kaco toạ lạc tại toà nhà Hikari 59 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.

KACO – KIẾN TẠO KHÔNG GIAN CHO CUỘC SỐNG MƠ ƯỚC

     Trước tiên Công ty CP Xây dựng Kaco (Kaco Corp) xin gửi lời chào trân trọng và hợp tác tới toàn thể quý khách hàng và đối tác!

     Kaco Corp là một công ty thành viên của Minh Thanh Group, một tập đoàn hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnhvực như: Giáo dục, xây dựng, công nghệ thông tin, du lịch, đầu tư,…Công ty chúng tôi được thành lập, hoạt động chuyên về Thiết kế – Thi công – Trang trí nội, ngoại thất và Sản xuất đồ gỗ chất lượng cao. Nhằm đáp ứng thị trường trang trí nội, ngoại thất ngày càng đa dạng về chất lượng, mẫu mã, phong phú về chủng loại vật liệu, màu sắc, Công ty chúng tôi luôn xác định bằng tất cả những nỗ lực, sự tận tâm của toàn thể CBNV để mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm nội, ngoại thất chất lượng cao với chi phí hợp lý và các dịch vụ hậu mãi chu đáo, tận tình.

     Với phương châm luôn lấy giá trị con người là trung tâm để hoạt động và niềm tin của  khách hàng là cơ sở để thànhcông, cộng với đội ngũ CBNV chất lượng cao, xưởng sản xuất đồ gỗ được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi tin tưởng sẽ luôn đáp ứng và hoàn thành mọi yêu cầu, tiêu chuẩn của quý khách hàng cho mọi không gian nội thất. Đến với Công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được lựa chọn một dịch vụ hoàn hảo, khép kín từ khâu tư vấn, thiết kế, gia công sản xuất tại xưởng cho đến khi lắp đặt hoàn thiện và nghiệm thu hoàn thành đưa vào sử dụng.

K  A  C  O

K – Keen:            Đam mê

A – Assertive:     Quyết liệt

C – Creative:       Sáng tạo

O – Obedient:      Lắng nghe, thấu hiểu

Bằng tất cả niềm đam mê (K), sự quyết liệt (A), sáng tạo (C) từ hoạt động thiết kế đến thi công hoàn thiện, chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu (O) để kiến tạo lên các không gian cho cuộc sống mơ ước!