28 Tháng Mười Hai, 2019

Thiết kế nhà hàng BBQ phong cách Tây Ban Nha kết hợp Art Décor 200m2

Trong bài viết này Nội Thất KACO tiếp tục giới thiệu tới bạn đọc hồ sơ thiết kế nhà hàng BBQ phong cách Tây Ban Nha kết hợp Art Décor sang trọng, ấn tượng, phục vụ đối tượng khách hàng cao cấp là chủ yếu. Việc bàn giao thành công hồ sơ thiết kế công trình nhà hàng BBQ này đã góp phần khẳng định uy tín vững chắc của đội ngũ KACO với chủ đầu tư lớn.

Ý tưởng chủ đạo thiết kế nhà hàng BBQ 200m2:

Phong cách Tây Ban Nha kết hợp phong cách Art Décor là sự hòa quyện tuyệt vời giữa 2 trường phái nội thất khác nhau. Bằng việc sử dụng các vật liệu mới, đa sắc màu tạo nên sự ấn tượng mạnh mẽ với những khách hàng khó tính. Tuy nhiên, để làm được điều này không dễ bởi phải có sự am hiểu thật sự kỹ càng về chuyên môn cũng như con mắt thẩm mỹ tinh tế.

Việc bố trí sắp xếp không gian hợp lý, mang lại một không gian thông thoáng, chứa được một lượng lớn khách hàng, điều này góp phần mang lại lợi nhuận cho chủ đầu tư, đây chính là điểm đích mà thiết kế nội thất cửa hàng – showroom mang lại.

Thiết kế nội thất sử dụng hệ thống bàn ăn đơn giản nhưng tinh tế và sang trọng. Những bức décor độc đáo đa sắc màu, những hình ảnh lá cờ của Tây Ban Nha và hệ thống đèn trang trí để mang lại một không gian nội thất trọn vẹn nhất. Cửa hàng BBQ sử dụng trang thiết bị hiện đại với tiêu chí lẩu nướng không khói giúp cho các thực khách được thoải mái khi dùng bữa, thưởng thức các thức ăn ngon do đầu bếp nhà hàng chế biến.

Khu vực thực khách ăn buffet được thiết kế theo dạng vòm hoặc hình chữ U, có ngăn để đĩa đựng thức ăn. Thức ăn trong menu buffet được bày biện trên mặt bàn ốp gỗ sạch sẽ. Hệ thống tủ kính vừa mang hiệu quả trang trí nội thất vừa mang lại sự cơi nới cho không gian nhà hàng.

Một vài tiêu chí quan trọng khi chúng tôi thiết kế nhà hàng BBQ

  • Bố trí thoáng rộng

Do đặc trưng là các món nướng nên sẽ có nhiều mùi và hương vị khác nhau trộn lẫn. Đồng thời không gian nhà hàng vì thế sẽ bị ảnh hưởng bởi khói. Dù là nhà hàng nướng không khói nhưng cũng khó tránh được một số lượng khói làm không gian bị bí bách. Do đó, bố trí thiết kế nhà hàng BBQ với không gian kiến trúc thoáng rộng là điều quan trọng.

  • Bố trí công năng tối ưu linh hoạt

Tùy thuộc vào mô hình bếp mà hệ thống thông khói có thể thiết kế ở vị trí phù hợp nhưng cần tính toán kỹ để khói không bị ám mùi quá nhiều. Ví dụ như lắp đặt hệ thống thông khói phía trên bàn, đặt chính giữa.

Nội thất nhà hàng BBQ đẹp cần chú ý chọn những vật liệu an toàn, có khả năng cách nhiệt và ít tác động bởi nhiệt độ bởi nướng có nhiệt độ cao. Bên cạnh nội thất bàn ghế thì hệ thống cửa kính cũng được chúng tôi lựa chọn để tạo sự thông thoáng khi thiết kế nhà hàng BBQ. Cửa kính tạo độ thoáng đồng thời mang thêm tương phản, trẻ trung năng động.

  • Thiết kế nhà hàng BBQ đẹp thẩm mỹ

Tạo một phong cách riêng và khác biệt cũng là cách ghi dấu ấn thương hiệu với khách hàng. Với phong cách Tây Ban Nha kết hợp Art Décor chúng tôi tin chắc rằng không gian quán sẽ gây ấn tượng với nhiều thực khách cá tính. Những góc ngồi café hay selfish cũng được đầu tư kỹ càng, để mỗi khách hàng đều có 1 niềm vui nào đó khi tới đây thưởng thức.

Mẫu thiết kế nhà hàng BBQ trên đây được chủ đầu tư rất hài lòng, chắc chắn sẽ thu hút thực khách và tăng hiệu quả kinh doanh cho chủ nhân. Nếu bạn cũng đang có ý tưởng kinh doanh hãy tham khảo ý tưởng của chúng tôi và liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.