3 Tháng Sáu, 2019

Giới thiệu về Kaco

Công ty Cổ phần Xây Dựng Kaco được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106750718 của Sở Kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội, là một doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực Tư vấn thiết kế, Thi công xây dựng và Hoàn thiện nội thất…

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chất lượng cao, luôn làm việc bằng tất cả niềm đam mê, quyết liệt và sáng tạo, Công ty Cổ phần Xây dựng Kaco đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. Các sản phẩm Tư vấn thiết kế, thi công xây lắp và hoàn thiện Nội ngoại thất của công ty luôn nhận được sự khen ngợi từ phía các Quý khách hàng, đối tác và chủ đầu tư. Đặc biệt tính chuyên nghiệp, sự nhiệt tình chu đáo của công ty luôn được đánh giá rất cao.

 Với phương châm luôn lấy giá trị con người là trung tâm để hoạt động và niềm tin của  khách hàng là cơ sở để thànhcông, cộng với đội ngũ CBNV chất lượng cao, xưởng sản xuất đồ gỗ được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi tin tưởng sẽ luôn đáp ứng và hoàn thành mọi yêu cầu, tiêu chuẩn của quý khách hàng cho mọi không gian nội thất. Đến với Công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được lựa chọn một dịch vụ hoàn hảo, khép kín từ khâu tư vấn, thiết kế, gia công sản xuất tại xưởng cho đến khi lắp đặt hoàn thiện và nghiệm thu hoàn thành đưa vào sử dụng.

Công ty Cổ phần Xây Dựng Kaco luôn cam kết mang hết tâm sức, trí tuệ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

K  A  C  O

K – Keen:            Đam mê

A – Assertive:     Quyết liệt

C – Creative:       Sáng tạo

O – Obedient:      Lắng nghe, thấu hiểu

Bằng tất cả niềm đam mê (K), sự quyết liệt (A), sáng tạo (C) từ hoạt động thiết kế đến thi công hoàn thiện, chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu (O) để kiến tạo lên các không gian cho cuộc sống mơ ước!

Một số dự án nổi bật:1. Dự án căn hộ mẫu: 

SKY PARK RESIDENT
Cầu Giấy, HN
2. Chung cư HIỆP THÀNH
3. Dự Án SEASON AVENUE
4. Dự Án MULBMULBERMULBERRY LANE
5. Dự Án KDL SUỐI CÁI
6. KHÁCH SẠN NALOD
7. KHÁCH SẠN MARRIOTT
8. Dự án thi công phòng học BAN MAI SCHOOL
9. Nội thất trụ sở cơ quan CHI CỤC QLQLTT TP HÀ NỘI
10. KARAOKE 20
11. KARAOKE KTV NEW
12. DỰ ÁN NHÀ VƯỜN PHÚ CÁT
13. Biệt Thự nhà vườn
14. Các dự án chung cư…

 

XÂY DỰNG VÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT KACO
Liên hệ: 024 3836 2333
KD: 098 538 1219 
Email: xaydungkaco@gmail.com 
Website: https://noithatkaco.vn/
Địa chỉ: Hikari Building , 59 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.